บริการรับทำเสื้อทีม เกมเมอร์

ปลุกพลังของทีมเวิร์ค เสริมความมั่นใจทุกแมตช์สำคัญ ด้วยเสื้อทีมเกมเมอร์ ประจำทีมของคุณ ที่มาพร้อมลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ ออกแบบได้ตามใจคุณ ที่สำคัญมีเพียงหนึ่งเดียว เฉพาะทีมคุณ ใส่แล้วเทห์ ใส่แล้วโดน โดดเด่น จนใคร ๆ ก็ต้องเหลียวมอง เพื่อประกาศศักดาความเจ๋งให้โลกรู้ ข่มขวัญคู่แข่งให้กระเจิง ด้วยเสื้อทีม จาก GameRepublicTH

ที่ผลิตจากเนื้อผ้า micro Polyester เป็นผ้าแนว Sport สวมใส่เย็นสบาย สกรีนแบบซับลิเมชั่น ลงสู่ชั้นเนื้อผ้าโดยตรง ทำให้สีสันสดใส ติดทนนาน ไม่มีหลุดลอกแน่นอน 100% ที่สำคัญ ไม่มีค่าบล็อก ไม่จำกัดจำนวนสี จะมากจะน้อย ไม่บวกราคาเพิ่ม ราคาเดียวเท่านั้น และที่สำคัญ ไม่มีขั้นต่ำ ในการสั่งทำ ตัวเดียวก็ทำได้ ไม่มีปัญหา เราให้อิสระในการออกแบบลายเสื้อได้เองตามใจชอบ หรือหากอยากให้ร้านของเราออกแบบเสื้อทีมให้ เราก็มีบริการรับออกแบบโดยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพ มากประสบการณ์เช่นกันครับ โดยเสื้อนั้น สามารถทำเป็นคอกลม คอวี คอปก แขนสั้น แขนยาว หรือจะเป็น เสื้อแจ็คเก็ต เราก็จัดทำได้ทุกรูปแบบ เพิ่มพลังทีมเวิร์ค ผสานความเป็นหนึ่งเดียว ต้องมีเสื้อทีมเกมเมอร์ ประจำทีมคุณ เพื่อ ยกระดับทีมคุณให้เป็นที่น่าจับตามอง ยิ่งใส่หลายคนยิ่งเทห์ ยิ่งดูน่าเกรงขาม สั่งทำเสื้อทีมเกมเมอร์ได้แล้ววันนี้ ที่ GameRepublicTH เราจัดเต็มเพื่อคอเกมส์ตัวจริง รายะละเอียดคุณสมบัติ เสื้อทีมเกมเมอร์

สนใจสั่งซื้อได้ที่หน้าเว็บไซต์ www.gamerepublicth.com,
https://www.facebook.com/gamerepublicth/

สอบถามรายละเอียดที่นี่

คอกลม

คอวี

คอปก

เสื้อฮู้ดกันหนาว

มี 2 แบบ คือ แบบสกรีนลายเต็มตัวและแบบสกรีนลายเป็นจุด แบบสกรีนลายเต็มตัว จะสกรีนได้ไม่จำกัดโลโก้ ไม่จำกัดจำนวนสี เพียงส่งแบบเป็นไฟล์ .ai ก็สามารถจัดทำตามแบบได้เลย มีข้อดีคือ สามารถลงลายได้ตามต้องการ ไม่มีข้อจำกัดเรื่องลวดลายต่างๆบนเสื้อ ส่วนแบบที่ 2 สกรีนเป็นจุดเหมาะกับแบบเสื้อที่มีโลโก้น้อย ทางร้านคิดราคาตามจำนวนพื้นที่และจำนวนโลโก้ที่สกรีน ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายของลูกค้า

Review เสื้อทีมเกมส์

ดูรีวิวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/gamerepublicth/

ติดต่อเราเลขที่ 19/117 ซอยเอกชัย 65 ถนนเอกชัย เขตบางบอน แขวงบางบอน กทม. 10150

โทร.0866659446, 0959614540